Nhà

Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

JIANGSU STORD WORKS LTD Nằm trong Khu công nghiệp Máy móc Quốc gia Fangqiao, tại Thái Hồ, thành phố Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc.Công ty chúng tôi là cơ sở sản xuất thiết bị chuyên nghiệp chuyên sử dụng và thu hồi toàn diện chất thải rắn và lỏng.Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là sấy / đốt bùn và các thiết bị phụ trợ, thiết bị cô đặc và bay hơi chất thải lỏng, thiết bị hoàn chỉnh cho nhà máy chăn nuôi, bình áp lực và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.StordWorks tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu quốc tế và kiểm soát chặt chẽ các chi tiết của sản phẩm.Sản phẩm của chúng tôi được tiêu thụ tốt tại Liên minh Châu Âu, Mỹ, Úc, ... và đã được khách hàng trong và ngoài nước đồng tình khen ngợi và được thị trường công nhận cao.

 

Jiangsu StordWorks có xưởng chuyên sản xuất máy sấy và thiết bị dụng cụ tiên tiến.Chúng tôi cũng có nhiều chứng nhận bình áp lực quốc tế khác nhau và kinh nghiệm phong phú trong sản xuất thiết bị, chẳng hạn như chứng nhận bình chịu áp lực tiêu chuẩn quốc gia, chứng nhận ASME của Mỹ, chứng nhận Norske Veritas DNV, chứng nhận EU PED, chứng nhận TR-620 của Nga, v.v.

 

Jiangsu StordWorks tuân theo triết lý kinh doanh "Tập trung vào tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu", và quan điểm dịch vụ "Định hướng khách hàng và Vượt trên sự hài lòng của khách hàng".Bằng chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi, Jiangsu Stord Works Ltd. chân thành mong được hợp tác với bạn!

 

Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 3Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 4Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 5

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Jiangsu Stord Works Ltd. thành lập năm 2011, nằm trong khu công nghiệp máy móc quốc gia, ở bờ biển Thái Hồ, thị trấn Phương Kiều, thành phố Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô.Công ty chúng tôi có hơn 180 nhân viên, có diện tích 25000m2 và có hơn 70 bộ thiết bị sản xuất và thử nghiệm khác nhau.Tải trọng nâng tối đa là 100T.Khả năng uốn cho tấm dày nhất lên đến 120mm.Công ty chúng tôi giới thiệu các thiết bị và công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, cam kết phát triển và sản xuất các bộ thiết bị hoàn chỉnh cho các loại đạm động vật, sử dụng và thu hồi toàn diện chất thải rắn và lỏng, bình áp lực.

 

 

Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Jiangsu Stord Works Ltd. Jiangsu Stord Works Ltd. Jiangsu Stord Works Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BIÊN BẢN

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : $10 Million -US$50 Million

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ