Nhà Sản phẩmNhà máy xử lý chất thải gia cầm

Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Chứng nhận
Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Stord Works Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài trong khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Nếu tôi có hoặc nếu tôi có thể cho nó 10 sao nhưng tôi chỉ có 5 thì tôi hy vọng sẽ tiếp tục đàm phán với anh ấy, tôi khuyên bạn nên làm điều đó.

—— m *** k

Vui lòng phát triển nhà máy xử lý chất thải gia cầm đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn

—— Hãy phát triển tốt hơn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến
Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Hình ảnh lớn :  Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Chứng nhận: CE,ISO,SGS,TUV,DNV certificate
Số mô hình: Theo yêu cầu
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: > = 1 bộ
Giá bán: $10,000.00
chi tiết đóng gói: Thiết bị nhà máy Rendering Máy sấy cuộn: được đóng gói tốt bằng bọc nhựa trong container, thích hợp
Thời gian giao hàng: 3-4 tháng
Điều khoản thanh toán: T / T, PayPal, Western Union, ký quỹ và những người khác
Khả năng cung cấp: 1 bộ / bộ mỗi tháng

Vịt gà thải chất thải Thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Sự miêu tả
ứng dụng: Chế biến thuốc, chế biến hóa chất, chế biến nhựa, chế biến thực phẩm Điều kiện: Mới
Kiểu: Thiết bị sấy quay Vôn: 220v / 380V 440V
Sức mạnh (W): 55-110KW Dimension(L*W*H): theo thiết kế
Trọng lượng: theo thiết kế Bảo hành: 2 tuổi
Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ trực tuyến, Hỗ trợ kỹ thuật video, Phụ tùng miễn phí, Lắp đặt hiện trường, vận hành và đào tạ Vật liệu xây dựng: thép carbon, thép không gỉ
Nguồn sưởi: hơi nước Port: Shanghai
Điểm nổi bật:

cơ sở dựng hình

,

nhà máy tái chế chất thải gà

Vịt gà thải chất thải thiết bị nhà máy cuộn dây Máy sấy nhựa chế biến

Mô tả Sản phẩm

Máy sấy ống cuộn có thể được làm nóng cả bằng rôto và stato, làm tăng đáng kể diện tích sấy, cải thiện hiệu suất nhiệt và đảm bảo vật liệu được sấy khô hoàn toàn. Máy sấy bao gồm một stator ngang và một cánh quạt. Các ống sưởi được lắp đặt trên cánh quạt và với các mái chèo ở hai bên, có thể điều chỉnh các thiên thần. Đó là để làm nóng vật liệu khi làm việc và cũng đẩy vật liệu đến điểm xả. Thiết bị phân phối hơi có thể làm cho hơi nước phân bố đều đến từng ống sưởi. Hơi nước chảy bên trong ống sưởi, làm cho ống sưởi giữ nhiệt độ không đổi. Sau đó nước ngưng sẽ được thải qua thiết bị đặc biệt ở cuối trục.

Máy sấy cuộn có hiệu suất sấy cao, tuổi thọ dài và tần suất bảo trì thấp. Nó được sử dụng rộng rãi trong protein động vật, thực phẩm protein thực vật, điều trị vô hại và các lĩnh vực khác. Theo các tính chất vật lý khác nhau của vật liệu, vật liệu xây dựng của máy sấy ống cuộn có thể là thép carbon, thép không gỉ 304, 316L, thép hai pha, v.v.

Dịch vụ của chúng tôi

A. CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐẢM BẢO THƯƠNG MẠI

Kính thưa khách hàng,
Chúng tôi có Bảo đảm thương mại $ 332.000 do AliExpress cấp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được hoàn lại 100% cho tất cả các quy định nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu chất lượng hoặc thời gian giao hàng của bạn!


B. Ưu điểm khác:


1. Thương hiệu nổi tiếng trong ngành

2. Tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất

3. Thời gian giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời trong 2 năm.

Công ty TNHH Giang Tô Stord Works nằm trong khu công nghiệp máy móc quốc gia, nằm ở bờ biển Taihu, thị trấn Fang Kiều, thành phố Yi, tỉnh Giang Tô. Công ty chúng tôi có hơn 180 nhân viên, có diện tích 25000m2 và có hơn 70 bộ thiết bị sản xuất và thử nghiệm khác nhau. Sức nâng tối đa là 100T. Khả năng uốn cho tấm dày nhất lên tới 120mm. Công ty chúng tôi đã giới thiệu các thiết bị và công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, cam kết phát triển và sản xuất các bộ thiết bị hoàn chỉnh cho protein động vật khác nhau, sử dụng toàn diện và thu hồi chất thải rắn và lỏng, bình chịu áp lực.

Công ty chúng tôi chủ yếu thiết kế và sản xuất thiết bị sấy, thiết bị ép, thiết bị bay hơi và tập trung, Thiết bị nghiền & hỏng, Thiết bị vận chuyển và trộn trục vít, bình áp lực không chuẩn, dự án chìa khóa trao tay cho nhà máy thịt và xương, nhà máy bột lông, nhà máy sấy bùn và EPC.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Stord Works Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Chen

Fax: 86-510-87580223

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)